Chính Sách Bảo Mật

2Cuoi.com cam kết không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác, bảo mật thông tin khách hàng tham gia mua hàng tại 2Cuoi.com theo đúng các tiêu chí trong chính sách bảo mật thông tin sau:
  
1. MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Để sử dụng được các dịch vụ của 2Cuoi.com, Khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ .... Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp 2Cuoi.com xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận.
2Cuoi.com sẽ lưu trữ tất cả thông tin Khách hàng cập nhập trên website. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua hàng tại 2Cuoi.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Khách hàng khi cần.
Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được 2Cuoi.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN

Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng 1 Website TMĐT 2Cuoi.com thật hữu dụng đối với mọi Khách hàng tham gia vào. Vì thế, việc 2Cuoi.com sử dụng thông tin Khách hàng là nhằm phục vụ những mục đích sau:
- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của 2Cuoi.com
- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng
- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

 
3. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Các thông tin cá nhân của Khách hàng sẽ được lưu giữ tại 2Cuoi.com từ khi bắt đầu khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Khách hàng tại 2Cuoi.com, tất cả sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website TMĐT 2Cuoi.com

4. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN CÁ NHÂN

Tất cả thông tin do Khách hàng cung cấp sẽ được 2Cuoi.com lưu trữ và quản lý tại: 
Công ty TNHH Sàn Xuất Thương Mại Sài Gòn Hoàng KIm
Địa chỉ: 239/A31 Cách Mạng Tháng 8, P4, Q3, Tp. HCM
Hotline: 0937058388
Website: www.2Cuoi.com
Email: saigonhoangkim@gmail.com

5. PHƯƠNG TIỆN VÀ CÔNG CỤ ĐỂ NGƯỜI DÙNG TIẾP CẬN VÀ CHỈNH SỬA DỮ LIỆU CÁ NHÂN.

Khách hàng có thể tiếp cận và chỉnh sửa thông tin đã cung cấp cho 2Cuoi.com trước đó tại đây
http:// 2Cuoi.com/vn/taikhoan/thongtin
 
 
6. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG

2Cuoi.com cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
Ngoài ra 2Cuoi.com khuyến cáo bạn nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của bạn và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, bạn nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 

Điều khoản khác

  • Thanh toán  • Dịch vụ vận chuyển

  • Kết nối với chúng tôi